Điều trị bệnh trĩ

icon phone

Phương pháp PPH - LONGO

Thiết bị

Phương pháp PPH - LONGO

Nguyên lý hoạt động

Nguyên tắc của phẫu thuật này là kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách sử dụng máy cắt khâu nối tự động HYG-34 để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2 - 4 cm là vùng không có thần kinh cảm giác do đó bệnh nhân không đau và khâu vòng bằng máy cắt khâu nối tự động nhằm mục đích giảm lưu lượng máu đến búi trĩ để thu nhỏ thể tích búi trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.

Ưu điểm công nghệ

- Chỉ cần gây tê tủy sống hoặc tê xương cùng.

- Thời gian mỗ ngắn từ 10 phút đến 15 phút.

- Không đau, không chảy máu trong và sau mỗ.

- Không có biến chứng muộn.

- Thời gian nằm viện rất ngắn, có thể ra viện trong ngày, do đó chi phí cho một điều trị trĩ bằng phẫu thuật theo phương pháp Longo thấp.

 

Phương pháp PPH-LONGO

 

>> Mọi thắc mắc nhấp vào đây để được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia Trung tâm điều trị hậu môn trực tràng Elizabeth! Đặt lịch hẹn khám trực tuyến để được miễn chi phí đăng kí.

 

Tại sao phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo lại không đau và ít biến chứng?

- Dựa trên các phát hiện mới về cơ chế sinh bệnh tạo ra búi trĩ, nguyên tắc của phương pháp Longo là bảo tồn đưa búi trĩ về vị trí sinh lý bình thường, giảm hoặc cắt đứt hoàn toàn lưu lượng máu đến búi trĩ và cắt đi phần niêm mạc sa ra ngoài hậu môn và một phần búi trĩ do trĩ sa gây nên. Điểm ưu việt là phương pháp này không cắt da ở ống hậu môn mà nhấc búi trĩ và niêm mạc sa lên phía trong trực tràng, là nơi không có các đầu mút thần kinh nhận cảm về đau rồi cắt khâu phía trong trực tràng.

- Hiện nay phương pháp Longo là sự chọn lựa hàng đầu để phẫu thuật trĩ của các nhà hậu môn học trên toàn thế giới. Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo là một phương pháp đơn giản, dễ thao tác, không cần gây mê, vô cảm bằng gây tê tủy sống hoặc gây tê xương cùng. Có chỉ định, chống chỉ định và loại trừ rõ ràng. Do không cắt nên lượng máu chảy trong khi mỗ không đáng kể. Hầu hết bệnh nhân không có rối loạn đại tiện sau mổ.

Chỉ Định

• Chỉ định mổ áp dụng cho trĩ độ 3, độ 4.

• Trĩ có huyết khối.

• Trĩ vòng sa

• Trĩ xuất huyết trầm trọng

 

Hãy để các chuyên gia Elizabeth giúp bạn giải đáp thắc mắc và chọn hướng điều trị hiệu quả cho bạn!